Tủ điện phân phối

* Tủ điện công nghiệp là một trong những hạng mục không thể thiếu trong các nhà máy-khu công nghiệp, các nhà ga-sân bay-bến tàu-bến cảng, v.v…Trong đó, tủ điện phân phối là một bộ phận rất quan trong trong việc truyền tải phân phối điện đến các khu vực tiêu thụ điện. Tủ điện phân phối được dùng làm nơi để lắp đặt và bảo vệ cho các thiết bị đóng cắt điện và thiết bị điều khiển…, và tủ điện phân phối cũng là nơi đảm bảo cách ly những thiết bị mang điện với người sử dụng điện trong quá trình vận hành.

* Tủ điện phân phối do Công ty TNHH Lý Mạnh Cường sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế mà giá thành lại rẻ, phù hợp với mọi nhu cầu. Tủ điện phân phối được chia thành 2 loại là Tủ điện phân phối tổng (MSB) và Tủ điện phân phối (DB).

Tủ điện phân phối tổng MSB (Main Distribution Switchboard) được lắp đặt bên cạnh trạm hạ thế (có dòng điện từ 15KV xuống 380VAC), dòng điện định mức có thể đến 6300A. Tủ điện phân phối MSB có nhiệm vụ đóng cắt, bảo vệ an toàn cho hệ thống điện phụ tải.. Tủ điện phân phối MSB được thiết kế nhiều ngăn, với chức năng riêng biệt như: ngăn chứa ACB/MCCB tổng, ngăn chứa các MCCB/MCB ngõ ra tải, ngăn chứa tụ bù, ngăn chứa khối chuyển nguồn ATS, giám sát từ xa thông qua GPRS…. Tủ điện phân phối MSB được thiết kế và lắp ráp theo tiêu chuẩn IEC60439-1.

Tủ điện phân phối tổng MSB

Tủ điện phân phối DB (Distribution Board) là tủ điện phân phối sử dụng trong các mạng điện hạ thế. Tủ điện phân phối DB được đặt sau các tủ điện phân phối tổng (MSB) tại các nút, Tủ điện phân phối DB có dòng điện định mức lên đến 1000A, cung cấp điện cho 1 nhóm thiết bị hoặc thiết bị đầu cuối (máy bơm, động cơ, máy móc…). Tủ điện phân phối DB là loại tủ điện phân phối nhỏ, bên trong tủ điện phân phối DB chỉ bao gồm MCB/RCCB, đèn báo pha, cầu chì. Một số tủ đặc biệt có gắn đồng hồ kWh, Amper kế, Volt kế, bảo vệ mất pha, tụ bù…

Tủ điện phân phối DB

* Mục đích sử dụng: 

           Tủ điện phân phối tổng MSB được sử dụng trong các mạng điện hạ thế và là thành phần quan trọng nhất trong mạng phân phối điện. Tủ điện phân phối tổng MSB được lắp đặt tại phòng kỹ thuật điện tổng của các công trình công nghiệp như: Sân bay-bến cảng-ga tàu hoặc tại các nhà máy, xưởng công nghiệp, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, chung cư, bệnh viện, trường học, v.v. 

           – Tủ điện phân phối DB thường lắp đặt tại phòng vận hành của các công trình công nghiệp, nhà máy, xưởng công nghiệp, trung tâm thương mại, chung cư…

* Đặc tính Tủ điện do chúng tôi cung cấp:

          – Vật liệu: Tôn đen sơn tĩnh điện hoặc Inox

          – Kích thước bao gồm: theo yêu cầu.

          – Độ dày vật liệu: theo yêu cầu.

          – Màu sắc: theo yêu cầu

* Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0908.575.059 gặp Mr.Phong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *