CÔNG TY TNHH  KỸ TTHUẬT LMC.

– Công ty TNHH  Kỹ Thuật LMC được thành lập nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của thị trường Vỏ tủ điện và Tủ điện các loại (trong đó có Vỏ tủ điện công nghiệp và Tủ điện công nghiệp) trên khắp cả nước và trong khu vực.

– Với phương châm “Giá cả khẳng định chất lượng” chúng tôi đã tạo ra một niềm tin vững mạnh cho khách hàng, bằng chứng là chúng tôi đã sản xuất ra những chiếc Tủ điện với đầy đủ kích cỡ (theo tiêu chuẩn và theo yêu cầu của khách hàng) với đầy đủ chủng loại, nhiều mẫu mã đẹp… đặc biệt với độ bền cao – khả năng chịu tải và chịu lực rất tốt – đáp ứng mọi thời tiết của cả 3 vùng miền trên cả nước.

– Ngoài ra Công ty chúng tôi còn cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ Tư vấn thiết kế các công trình điện công nghiệp, đồng thời chúng tôi còn cung cấp, lắp đặt, bảo hành-bảo trì và sửa chữa các hệ thống điện công nghiệp…

– Cùng với đội ngũ kỹ sư giỏi được đào tạo từ những ngôi trường danh giá trên cả nước và đội ngũ thợ có tay nghề giỏi, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa nhất.

– Bằng tất cả sự chân thành, Công ty TNHH Kỹ Thuật LMC xin cảm ơn khách hàng trong suốt thời gian qua đã ủng hộ chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi có thêm nhiều động lực cũng như sức mạnh để ngày càng phát triển vững mạnh hơn bao giờ hết…

Trân trọng!


Thông tin liên hệ:

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

– Công ty TNHH Kỹ Thuật LMC

– Địa chỉ: 186, đường Tôn Đức Thắng, KP. Phước Kiểng, TT. Hiệp phước, H. Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai

– VPĐD: Đường 7C, KCN Nhơn Trạch 2, xã Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

– Điện thoại: 0908.575.059 (hoặc Zalo) gặp Mr. Phong

– Email: tudienlmc@gmail.com

– Website: https://www.tudienlmc.com