MỤC TIÊU – ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

1. Mục tiêu.

– Doanh thu tăng trưởng bình quân: 25% năm

– Lợi nhuận tăng trưởng bình quân: 30% năm

– Mở rộng ngành nghề, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp.

2. Định hướng phát triển.

Công ty chúng tôi khẳng định một chính sách nhất quán đó là luôn luôn đảm bảo về tiến độ thi công, đảm bảo chất lượng công trình thỏa mãn yêu cầu của các nhà thầu, thực hiện đúng phương châm:
“UY TÍN – CHẤT LƯƠNG – HỢP LÝ.”

Quyết tâm đưa thương hiệu LMC ENGINEERING Co., LTD trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực xây lắp điện công nghiệp.

Xây dựng bộ khung nòng cốt vững chắc, chú trọng đào tạo và nâng cao trình độ, chất lượng chuyên môn cho đội ngũ cán bộ cán bộ công nhân viên chức trong Công ty.
Tích cực hợp tác liên kết sản xuất với các đối tác truyền thống, đồng thời mở rộng quan hệ với các đối tác chiến lược nhằm mở rộng thị trường, thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước.

Trong nhiều năm qua LMC ENGINEERING Co., LTD đã không ngừng phấn đấu, vươn lên và phát triển, một phần là nhờ đến sự ủng hộ, tín nhiệm quý báu của Quý Khách Hàng, đến nay LMC ENGINEERING Co., LTD đã từng bước khẳng định được mình trên thị trường xây dựng trong cả nước.

Với đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao, kỹ thuật giỏi và công nhân lành nghề, chúng tôi luôn tìm tòi học hỏi các tiến bộ về Khoa học kỹ thuật xây dựng, luôn cập nhật đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại để có thể đáp ứng được nhu cầu của Chủ Đầu Tư, đảm bảo đúng tiến độ thi công, chất